Reborn! (Phần 8)

Full HDPhim Reborn! (Phần 8) - Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 8) (2010)

Reborn! (Phần 8)

Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 8) (2010)
Trạng thái:
Trọn Bộ - Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:
Hidenobu Kiuchi, Hidekazu Ichinose, Emily Frongillo, Christopher Sabat, Jonah Scott, Zeno Robinson, Erica Mendez, Kellen Goff, Veronica Taylor, Matt Shipman, Brandon McInnis, Ricco Fajardo, David Wald, Bill Butts, Dani Chambers, Chris Hackney, Brittany Lauda, Madeleine Morris

Thể loại:
Phim Bộ, Hành Động, Anime, Hài Hước,

Quốc Gia:
Nhật Bản,

Thời gian:

Năm phát hành:
2010

Sản xuất:
Akira Amano

614
7.6
0 / 0 điểm
Thông tin phim

Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 8) là một trong những bộ phim anime ấn tượng với cốt truyện hấp dẫn và những nhân vật độc đáo. Trong phần này, người xem sẽ được chứng kiến hành trình phát triển của nhân vật chính Tsunayoshi Sawada khi anh dần trưởng thành và chuẩn bị cho vai trò lớn lao nhất của mình làm đứa con trai kế tiếp của gia đình mafia hùng mạnh Vongola.

Một điểm nổi bật của Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 8) chính là sự xuất hiện của nhân vật Rebo, một sát thủ mạnh mẽ mang theo một súng và bị ám ảnh bởi lời nguyền biến thành một đứa trẻ. Rebo được gửi đến để dạy dỗ Tsuna về cách trở thành một ông trùm đích thực. Sự gặp gỡ giữa hai nhân vật này đã tạo nên những tình huống hài hước, đầy thách thức và đôi khi làm nên những khoảnh khắc đầy cảm động.

Với Season 8, khán giả sẽ được tiếp tục chứng kiến sự phát triển của Tsuna và những cuộc phiêu lưu mới của anh ta khi anh đối mặt với những thử thách ngày càng lớn trong thế giới ngầm đầy rẫy sự nguy hiểm và âm mưu. Cốt truyện của Season 8 được xây dựng một cách hấp dẫn, với sự pha trộn của hành động, hài hước và yếu tố kịch tính, hứa hẹn mang lại cho người xem những trải nghiệm giải trí đích thực.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những màn đấu trí căng thẳng, Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 8) còn chú trọng vào việc phát triển nhân vật và mối quan hệ giữa họ. Sự tiến bộ của Tsuna từ một chàng trai nhút nhát và thiếu tự tin thành một lãnh đạo mạnh mẽ và quyết đoán là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của bộ phim.

Với đồ họa sắc nét và đầy màu sắc cùng với âm nhạc sống động, Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 8) hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu thích thể loại anime hành động và phiêu lưu. Đồng thời, thông qua việc tập trung vào từ khóa Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 8) và việc sử dụng chúng một cách hợp lý, bài viết này sẽ giúp tăng cơ hội thu hút sự chú ý của người tìm kiếm trên mạng, đưa họ đến với bộ phim này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phim liên quan

Reborn! (Phần 2) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 2) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 2) 2007
Reborn! (Phần 3) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 3) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 3) 2008
Reborn! (Phần 4) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 4) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 4) 2009
Reborn! (Phần 5) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 5) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 5) 2009
Reborn! (Phần 6) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 6) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 6) 2009
Reborn! (Phần 7) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 7) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 7) 2010
Reborn! Trọn Bộ - Vietsub Reborn! Katei Kyoshi Hitman Reborn! 2006
Sát Nhân Máu Lạnh Phần 2 Trọn Bộ - Vietsub Sát Nhân Máu Lạnh Phần 2 Hannibal (Season 2) 2014