Reborn! (Phần 5)

Full HDPhim Reborn! (Phần 5) - Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 5) (2009)

Reborn! (Phần 5)

Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 5) (2009)
Trạng thái:
Trọn Bộ - Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:
Hidenobu Kiuchi, Hidekazu Ichinose, Emily Frongillo, Christopher Sabat, Jonah Scott, Zeno Robinson, Erica Mendez, Kellen Goff, Veronica Taylor, Matt Shipman, Brandon McInnis, Ricco Fajardo, David Wald, Bill Butts, Dani Chambers, Chris Hackney, Brittany Lauda, Madeleine Morris

Thể loại:
Phim Bộ, Hành Động, Anime, Hài Hước,

Quốc Gia:
Nhật Bản,

Thời gian:

Năm phát hành:
2009

Sản xuất:
Akira Amano

550
7.6
0 / 0 điểm
Thông tin phim

Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 5) tiếp tục cuộc hành trình đầy phiêu lưu của Tsunayoshi Sawada, người sẽ trở thành ông trùm tiếp theo của gia đình mafia hùng mạnh Vongola. Trên hành trình đó, anh được hướng dẫn bởi Rebo, sát thủ mạnh mẽ nhất của gia đình, một đứa trẻ bị nguyền rủa với khẩu súng trong tay.

Trong Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 5), khán giả được chứng kiến sự phát triển của Tsuna khi anh phải đối mặt với những thách thức mới, từ việc đối đầu với kẻ thù mạnh mẽ đến việc chấp nhận trách nhiệm của mình như một ông trùm. Mỗi tập phim đều mang lại những bất ngờ và kịch tính, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Không chỉ là một bộ phim hành động đầy kịch tính, Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 5) còn là một bài học về tình bạn, sự đoàn kết và lòng dũng cảm. Các nhân vật được thiết kế rất đa dạng và độc đáo, mỗi người mang đến một màu sắc riêng biệt, từ những người bạn trung thành đến những kẻ thù đáng gờm.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động, hài hước và cảm xúc, Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 5) không chỉ làm hài lòng người hâm mộ của series mà còn thu hút được nhiều khán giả mới. Với mỗi tập phim, người xem sẽ được đắm chìm trong một thế giới đầy sức hút và bí ẩn của mafia.

Katei Kyoshi Hitman Rebo! (Season 5) là một trong những bộ phim anime không thể bỏ lỡ, mang lại cho khán giả những giờ phút giải trí đầy sảng khoái và hứng khởi. Đồng thời, nó cũng là một minh chứng rõ ràng cho sức hút mãnh liệt của thể loại anime trong cộng đồng yêu thích nghệ thuật hoạt hình.

Phim liên quan

Reborn! (Phần 2) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 2) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 2) 2007
Reborn! (Phần 3) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 3) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 3) 2008
Reborn! (Phần 4) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 4) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 4) 2009
Reborn! (Phần 6) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 6) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 6) 2009
Reborn! (Phần 7) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 7) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 7) 2010
Reborn! (Phần 8) Trọn Bộ - Vietsub Reborn! (Phần 8) Katei Kyoshi Hitman Reborn! (Season 8) 2010
Reborn! Trọn Bộ - Vietsub Reborn! Katei Kyoshi Hitman Reborn! 2006
Sát Nhân Máu Lạnh Phần 2 Trọn Bộ - Vietsub Sát Nhân Máu Lạnh Phần 2 Hannibal (Season 2) 2014