Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù

Ghost Rider Spirit of Vengeance (2012)
Trạng thái:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
Mark Neveldine, Brian Taylor

Diễn viên:
Nicolas Cage, Violante Placido, Ciarán Hinds

Thể loại:
Phim Lẻ, Hành Động, Viễn Tưởng,

Quốc Gia:
Mỹ,

Thời gian:
96 Phút

Năm phát hành:
2012

Sản xuất:

5,570
N/A
8 / 10 điểm
Thông tin phim
Nội dung phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Ghost Rider Spirit of Vengeance

Phần tiếp theo của bộ truyện tranh smash-hit từ năm 2007: Nicolas Cage là một siêu lái xe mô tô Johnny Blaze người bỏ linh hồn của mình để trở thành một hellblazing, chiến đấu chống lại sức mạnh của Blackheart, con trai của ma quỷ.

Đối với khán giả yêu mến Ghost Rider (Ma tốc độ 2), trailer đầu tiên của phần tiếp theo - Ghost Rider: Spirit of Vengeance - là món quà mà nhà sản xuất dành riêng cho họ. Ngay từ cảnh mở đầu, người xem đã không thể rời mắt khỏi những quầng lửa cháy rừng rực từ chiếc đầu lâu. Và rồi những phân cảnh hành động của Johnny Blaze trên chiếc mô tô “hàng khủng” cùng chiếc dây xích quen thuộc khiến cho các fan đứng ngồi không yên. Bọn côn đồ trở tay không kịp khi Johnny Blaze ra chiêu quyết định. Những gương mặt khiếp đảm, những tiếng nổ long trời lở đất, tiếng lửa cháy phừng phừng, cuốn khán giả vào một cơn lốc tưởng không thoát ra được.

Trong Ghost Rider 2, Johnny Blaze (hay còn gọi là Ghost Rider) đến vùng Đông Âu ở ẩn và đấu tranh để trấn áp lời nguyền anh phải chịu trong phần 1 - là thợ săn tiền thưởng của quỷ dữ. Tại đây, Johnny được một giáo phái bí mật của nhà thờ tuyển dụng để cứu một cậu bé thoát khỏi ma quỷ. Ban đầu, Johnny miễn cưỡng trở lại với sức mạnh của Ghost Rider. Nhưng rồi anh nhận ra, đây là cách duy nhất để bảo vệ cậu bé, đồng thời có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền mãi mãi.

Ghost Rider: Spirit of Vengeance được thực hiện dựa trên một nhân vật siêu nhiên của Marvel Comics. Phim do bộ đôi làm phim Mark Neveldine và Brian Taylor chỉ đạo thực hiện. Ngoài Nicolas Cage, phim còn có sự tham gia của Ciaran Hinds vào vai The Devil, Johnny Whitworth nhận vai phản diện Carrigan tức Blackout, Idris Elba vào vai Moreau Blaze - bạn của Johnny Blaze.

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Image 1

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Image 2

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Image 3


,

Phim liên quan

Ma Tốc Độ - Linh Hồn Báo Thù HD - Vietsub Ma Tốc Độ - Linh Hồn Báo Thù Ghost Rider: Spirit Of Vengeance 2012
Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù HD - Vietsub Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù Ghost Rider 2: Spirit Of Vengeance 2011
Bồ Tùng Linh Full (24/24) - Lồng tiếng Bồ Tùng Linh Ghost Writer 2010
Ma tốc độ HD - Vietsub Ma tốc độ Ghost Rider 2007
Đức Thánh Linh (giáo Hội Rắn Thánh) HD - Vietsub Đức Thánh Linh (giáo Hội Rắn Thánh) Holy Ghost People 2013
Linh Hồn HD - Vietsub Linh Hồn The Spirit 2008
Linh hồn của máy 2: Lời thì thầm HD - Vietsub Linh hồn của máy 2: Lời thì thầm Ghost In The Shell Arise: Border 2 - Ghost Whisper 2013
Linh hồn của máy 1: Bóng ma đau khổ HD - Vietsub Linh hồn của máy 1: Bóng ma đau khổ Ghost In The Shell Arise - Border 1: Ghost Pain 2013