Câu Chuyện Của Hoa Hồng

Câu Chuyện Của Hoa Hồng

The Tale of Rose (2024)
Trạng thái:
Trọn Bộ - Vietsub

Đạo diễn:
Yi Shu

Diễn viên:
Liu Yifei, Tong Dawei, Lin Gengxin, Wan Qian, Lin Yi, Peng Guanying, Wallace Huo, Zhu Zhu, Bi Wu

Thể loại:
Phim Bộ, Tâm Lý,

Quốc Gia:
Trung Quốc,

Thời gian:

Năm phát hành:
2024

Sản xuất:

5,708
8
6 / 1 điểm
Thông tin phim

Huang Yimei, sinh ra trong một gia đình học giả, từ nhỏ đã tỏ ra có tài năng nghệ thuật xuất sắc. Sự nghiệp của cô bắt đầu với sự công nhận nhanh chóng, và đây cũng là thời điểm cô gặp gỡ đối tác của mình, Zhuang Guodong. Tình yêu của họ nảy nở nhưng dần trôi xa. Thời gian này của sự phát triển chuyên môn đã giúp cô có cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai của mình, dẫn đến quyết định quay lại trường học để học hành thêm.

Sau khi tốt nghiệp, Huang Yimei kết hôn với người đàn ông lớn tuổi hơn mình, Fang Xiewen. Tuy nhiên, những con đường nghề nghiệp khác nhau đã khiến họ ly dị. Huang Yimei sau đó bắt đầu kinh doanh riêng và tạo dựng danh tiếng cho mình trong việc lên kế hoạch triển lãm nghệ thuật. Trong thời gian này, cô gặp gỡ người tình đích thực của mình, Fu Jiaming, nhưng câu chuyện tình yêu của họ kết thúc bi thảm khi anh qua đời chỉ vài tháng sau đó.

Mặc dù bị đau đớn, Huang Yimei vẫn cho thấy sự kiên cường, tiếp tục nỗ lực để có một cuộc sống đáng sống hơn. Cô chứng minh cho mọi người thấy rằng ngoài năng khiếu nghệ thuật, cô còn có sức mạnh và sự quyết tâm phi thường trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Câu Chuyện Của Hoa Hồng không chỉ là hành trình của một người phụ nữ với những thành công và thất bại, mà còn là minh chứng cho sự vươn lên từ những đau khổ để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Với tình yêu và sự mất mát, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của Huang Yimei trở thành một bức tranh đầy màu sắc của sự sống và sự nghệ thuật. Câu Chuyện Của Hoa Hồng mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu sắc và những bài học quý giá về sự bền bỉ và ý chí kiên cường giữa những sóng gió của đời.

Hãy cùng khám phá và cảm nhận Câu Chuyện Của Hoa Hồng, một câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa về sự sống và nghệ thuật, thông qua hành trình đáng để ngưỡng mộ của Huang Yimei.

Phim liên quan

Titanic HD - Vietsub Titanic Titanic 1997
Hoa Hồng Giáng Sinh HD - Vietsub Hoa Hồng Giáng Sinh Christmas Rose 2013
Câu chuyện cá heo HD - Vietsub Câu chuyện cá heo Dolphin Tale 2011
Câu chuyện cá heo 2 HD - Vietsub Câu chuyện cá heo 2 Dolphin Tale 2 2014
Kaguya-hime No Monogatari HD - Vietsub Kaguya-hime No Monogatari Kaguya-hime No Monogatari | Chuyện Công Chúa Kaguya | The Tale Of The Princess Kaguya | Princess Kaguya Story 2013
Chim Én, Mèo, Hoa Hồng Và Cái Chết HD - Vietsub Chim Én, Mèo, Hoa Hồng Và Cái Chết Swallow, Cat, Rose, Death 2006
Huyền Thoại Cổ Tích HD - Vietsub Huyền Thoại Cổ Tích Tale Of Tales 2015
Hachiko: Câu Chuyện Về Một Chú Chó HD - Vietsub Hachiko: Câu Chuyện Về Một Chú Chó Hachi: A Dog's Tale 2009